Giới Thiệu

Chào mừng đến với Heliosss.com. Thật vui và hạnh phúc khi được trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho tất cả các bạn. Khi xã hội dịch chuyển ngày một nhanh, những giá trị bản thân dần bị xem nhẹ, chúng ta cần phải chọn lọc và tiếp nhận thông tin một cách thông minh và tinh tế hơn. Được thành lập vào ngày 16 – 7 – 2019, dự án Heliosss.com mong muốn trở thành ánh sáng nho nhỏ giúp mọi người quan tâm hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân.

Đội ngũ Heliosss.com luôn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày để đem lại những giá trị hữu ích, trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của phái đẹp. Với mong muốn sẽ trở thành cầu nối, giúp bạn đọc tiếp cận những thông tin, xu hướng làm đẹp trên khắp thế giới.

Chúng tôi là một tổ chức hoạt động phi lợi nhuận với mong muốn phát triển cộng đồng. Là diễn đàn sẻ chia kiến thức với đa dạng các chủ đề và nội dung chất lượng cao. Các thông tin mới được cập nhật liên tục.

Chúng tôi rất mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của tất cả các bạn, để giúp cho Heliosss.com ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: adminheliosss@gmail.com